Thông tin đấu giá

Công ty đấu giá hợp danh Đắk Lắk đấu giá tài sản

(6/11/2021)

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Công ty đấu giá hợp danh Đắk Lắk

Địa chỉ: 28 Y Bih Aleo, p Tân Lợi, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

2. Người có tài sản đấu giá: Trường Đại học Tây Nguyên

Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

3. Tài sản đấu giá: Vật tư thu hồi từ phá dỡ công trình căn tin Trường Đại học Tây Nguyên.

- Nhà cấp 4, 01 tầng, diện tích xây dựng: 496 m2, năm sử dụng 2004.

4. Giá khởi điểm: 22.554.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi hai triệu năm trăm năm mươi bốn nghìn đồng). Đã bao gồm thuế VAT.

Người mua tài sản đấu giá phải chịu toàn bộ chi phí phá dỡ, di dời tài sản và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

5. Tiền đặt trước: 4.510.000đồng (Bốn triệu, năm trăm mười nghìn đồng).

- Phương thức nộp: Người đăng ký tham gia đấu giá nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Công ty mở tại ngân hàng. Thông tin tài khoản nộp tiền được quy định tại phiếu đăng ký tham gia đấu giá.

- Thời hạn nộp tiền đặt trước từ ngày 16/06/2021 đến 17h00 ngày 18/06/2021.

Chú ý: Số tiền đặt trước phải xác nhận báo có trong tài khoản của công ty trước 17h00 ngày 18/06/2021.

-Trường hợp số tiền đặt trước của khách hàng báo có sau thời gian trên hoặc báo không đủ thì coi như không hợp lệ và không được tham gia đấu giá.

-Trường hợp khách hàng nộp tiền đặt trước trước thời hạn quy định nêu trên là hoàn toàn tự nguyện và phải có sự đồng ý của công ty.

6. Tiền bán hồ sơ: 100.000đồng/hs

7. Bước giá: 500.000đồng (Năm trăm nghìn đồng)

8. Thời gian đăng ký, tiếp nhận hồ sơ và nộp phiếu trả giá: Từ ngày niêm yết đến 17 giờ 00 ngày 18/06/2021 tại Công ty Đấu giá hợp danh Đắk Lắk, Số 28 Y Bih Aleo, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chú ý: Khách hàng phải nộp tiền đặt trước mới được nộp phiếu trả giá.

Phiếu trả giá phải được người tham gia đấu giá tự niêm phong hoặc bọc bằng chất liệu bảo mật, có chữ ký của người trả giá tại các mép của phong bì đựng phiếu. Phiếu trả giá nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện trong thời hạn còn thông báo.

9. Thời gian, địa điểm xem tài sản: Người tham gia đấu giá có thể tự tìm hiểu hoặc liên hệ với công ty để được hướng dẫn xem tài sản từ ngày 14/06/2021 đến 17 giờ 00 phút ngày 16/06/2021 trong giờ hành chính.

Địa điểm: 567 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

10. Thời gian, địa điểm công bố giá:

Buổi công bố giá vào lúc 15 giờ 00 phút, ngày 21/06/2021; Tại 28 Y Bih Aleo, p Tân Lợi, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

11. Hình thức đấu giá: Bỏ phiếu gián tiếp bằng phương thức trả giá lên.

12. Đối tượng, điều kiện cách thức đăng ký tham gia đấu giá

a) Đối tượng tham gia đấu giá:

Tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện quy định tại Luật Đấu giá tài sản và quy định pháp luật liên quan được quyền đăng ký tham gia đấu giá

b) Điều kiện cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào Đơn đăng ký tham gia đấu giá do Công ty phát hành, ký và ghi rõ họ tên đối với cá nhân, đối với tổ chức thì do người đại diện theo pháp luật của tổ chức ký tên và đóng dấu. Nộp tiền đặt trước đúng theo quy định.

- Giấy tờ đối với cá nhân: Bản sao chứng thực CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu và sổ hộ khẩu.

- Giấy tờ đối với tổ chức: Bản sao chứng thực Giấy đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động

Giấy ủy quyền/giấy giới thiệu và giấy CMND của người đăng ký.

Trường hợp khách hàng cung cấp các giấy tờ trên mà chưa được chứng thực thì phải có bản chính để Công ty đối chiếu với bản photo

* Chú ý: Đối với trường hợp người đăng ký không thể tham gia đấu giá thì có thể uỷ quyền, việc uỷ quyền phải đảm bảo theo quy định của Pháp luật

Người được ủy quyền chỉ được nhận ủy quyền của một cá nhân hoặc một tổ chức tham gia cuộc đấu giá tài sản.

13. Những thông tin khác:

Công ty không tổ chức đấu giá trong trường hợp trước thời gian tổ chức cuộc đấu giá, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc người có thẩm quyền yêu cầu đình chỉ, tạm đình chỉ việc tổ chức đấu giá hoặc chỉ có một người đăng ký tham gia đấu giá.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu liên hệ tại: Công ty đấu giá hợp danh Đắk Lắk, ĐT: 0262.3.939.333 – 0943 088 474 để được hướng dẫn chi tiết.