Thông tin đấu giá

Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam - Quảng Trị đấu giá tài sản

(4/19/2021)

THÔNG BÁO CÔNG KHAI VIỆC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Đơn vị tổ chức đấu giá tài sản: Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam; Địa chỉ: 52B Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

2. Người có tài sản đấu giá: UBND TT Krông Klang; Địa chỉ: Khóm Khe Xong, TT Krông Klang, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

3. Tên tài sản, nơi có tài sản: Xe ô tô tải đã qua sử dụng; Biển kiểm soát 74B - 1078; Nhãn hiệu: THACO; Số khung: 20B*004011653; Số máy: 35c28c030302; Năm sản xuất/ năm đưa vào sử dụng: 2008 là tài sản thanh lý của UBND TT Krông Klang.

4. Giá khởi điểm, tiền đặt trước; thời gian, hình thức nộp tiền đặt trước:

Giá khởi điểm: 30.000.000, đồng;

Tiền đặt trước: 3.000.000, đồng;

Ghi chú: Mức giá trên không bao gồm Thuế VAT, thuế trước bạ, thuế thu nhập và các khoản phí, lệ phí và chi phí khác liên quan đến việc chuyển nhượng tài sản người mua trúng đấu giá được tài sản phải nộp các khoản thuế, phí, lệ phí này.

* Thời gian, địa điểm, hình thức nộp tiền đặt trước: Từ ngày 04/5 đến ngày 05/5/2021 (trong giờ hành chính), Khách hàng tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước tại Văn phòng Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam. Khách hàng có thể tự nguyện nộp trước thời gian quy định vì lý do cá nhân.

Khoản tiền đặt trước của người tham gia không trúng đấu giá được trả lại trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc cuộc đấu giá.

5. Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá: Vào lúc 14h00, ngày 07/5/2021 (Thứ sáu) tại Văn phòng Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam.

6. Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian, địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá: Kể từ ngày thông báo niêm yết việc đấu giá tài sản đến ngày 04/5/2021 (trong giờ hành chính) tại Văn phòng Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam.

- Điều kiện: Tổ chức, cá nhân khi đăng ký tham gia đấu giá phải xuất trình giấy CMND (kèm bản photo/hồ sơ); có đơn đăng ký tham gia đấu giá (theo mẫu của Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam).

- Cách thức đăng ký: Khách hàng đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ và tiền đặt trước cho Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam.

7. Hình thức đấu giá; Phương thức đấu giá:

- Hình thức đấu giá: Bằng bỏ phiếu kín trực tiếp tại nơi tổ chức đấu giá (03 vòng);

- Phương thức đấu giá: Trả giá lên.

Vậy, Công ty thông báo cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đến làm thủ tục tham gia đấu giá. Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty đấu giá hợp danh Phương Nam, ĐT: 0915044246.