Thông tin đấu giá

Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ tài sản và đấu giá Đồng Tâm đấu giá QSDĐ

(12/6/2018)

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (LẦN 2)

Thực hiện Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 114/2018/HĐDV.ĐGTS ngày 03/12/2018 giữa Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Long Khánh và Công ty Cổ phần Tư vấn dịch vụ tài sản và Đấu giá Đồng Tâm.

Công ty CP Tư vấn dịch vụ tài sản và Đấu giá Đồng Tâm

thông báo đấu giá tài sản:

Người có tài sản đấu giá: Chi cục thi hành án dân sự thị xã Long Khánh.

Địa chỉ: CMT8, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Chủ tài sản: Bà Nguyễn Thị Vân

Địa chỉ: Tổ 9, khu phố 2, phường Phú Bình, thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

1. Chi tiết tài sản đấu giá:

1.1 Quyền sử dụng đất:

- Diện tích: 280m2 thuộc thửa đất số 228, tờ bản đồ số 08, phường Phú Bình, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

- Vị trí: Thửa đất tiếp giáp 2 mặt tiền đường nhựa rộng khoảng 5m, cách đường Lương thế Vinh khoảng 190m, nằm trong khu dân cư.

- Mục đích sử dụng: ODT.

- Hình dáng: Vuông vức.

- Quy hoạch: Toàn bộ diện tích nằm trong quy hoạch đất nhà phố kết hợp thương mại

- Hiện trạng: Có công trình xây dựng trên đất.

1.2 Công trình xây dựng đã qua sử dụng trên đất:

Stt

Tên tài sản

Đặc điểm kinh tế - kỹ thuật

Nhàgia đình

* Cấu trúc: Nhàcấp 4

* Diện tích xây dựng: 175,9m2.

* Kết cấu:

- Móng, cột gạch + tông cốt thép, tông cốt thép, ô văng nhựa.

- gồ sắt, mái tôn, trần nhựa.

- Tường gạch, sơn nước.

- Nền gạch ceramic.

- Cửa chính, cửa sổ khung sắt kính.

- Khu bếp: Thành xây gạch, kệ bếp tông cốt thép ốp gạch ceramic, cửa tut nhôm kính.

- Khu vệ sinh: Nền gạch ceramic, cửa nhựa, bệt.

Cổng + tường rào.

*Chiều dài: 23,5m.

*Kết cấu:

- Trụ cổng: Xây gạch+ tông, sơn nước.

- Cánh cổng: Khung sắt hình.

- Tường rào: Móng gạch, cột tông cốt thép đúc sẵn; Tường giăng lưới B40.

Tình trạng pháp lý của tài sản:

- Theo Trích lục Bản vẽ hiện trạng thửa đất bản đồ địa chính số 2651/2016 ngày 06/09/2016 do Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Long Khánh thực hiện xác định vị trí, ranh giới, quy hoạch và hiện trạng thửa đất số 228, tờ bản đồ số 8, phường Phú Bình, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai có diện tích 280 m2 được giới hạn bởi các mốc (1,2,3,4,1).

+ Mục đích sử dụng: ODT.

+ Quy hoạch : toàn bộ diện tích nằm trong quy hoạch đất nhà phố kết hợp thương mại.

2. Giá khởi điểm, tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá:

- Giá khởi điểm: 702.000.000 đồng (Bảy trăm lẻ hai triệu đồng).

- Tiền đặt trước: 105.300.000 đồng/hồ sơ.

- Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 500.000 đồng/hồ sơ.

Lưu ý: Khách hàng tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước từ ngày 07/01/2019 đến ngày 09/01/2019 (Trong giờ làm việc hành chính) vào số tài khoản sau của Công ty Cổ phần Tư vấn dịch vụ tài sản và Đấu giá Đồng Tâm:

- Số tài khoản 670.10.000.627971 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Đồng Nai.

3. Thời hạn và địa điểm tham khảo hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/01/2019 tại Trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn dịch vụ tài sản và Đấu giá Đồng Tâm. (Trong giờ làm việc hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần)

4. Thời hạn và địa điểm xem tài sản: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/01/2019 tại nơi có tài sản thuộc phường Phú Bình, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

5. Thời hạn và địa điểm đăng ký đấu giá mua tài sản: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/01/2019 tại Trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn dịch vụ tài sản và Đấu giá Đồng Tâm. (Trong giờ làm việc hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần)

6. Hình thức, phương thức, bước giá tại cuộc đấu giá:

- Hình thức đấu giá: Trực tiếp bằng lời nói tại cuộc đấu giá.

- Phương thức đấu giá: Trả giá lên.

- Bước giá tối thiểu là: 5.000.000 đồng.

7. Thời gian đấu giá: Lúc 09 giờ 30 phút ngày 10/01/2019.

8. Địa điểm đấu giá: Trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Long Khánh.

9. Điều kiện đăng ký, nộp tiền tham gia đấu giá tài sản:

- Người đăng ký đấu giá phải nộp đơn đăng ký tham gia đấu giá (Đơn do tổ chức đấu giá phát hành), tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá và tiền đặt trước trong thời gian quy định theo Thông báo này.

- Người tham gia đấu giá chịu phí giao dịch của Ngân hàng (nếu có) khi nộp tiền đặt trước hoặc nhận tiền đặt trước (trong trường hợp không trúng đấu giá) qua hình thức chuyển khoản.

- Trường hợp có tranh chấp, khiếu nại liên quan đến tài sản, đề nghị gởi đơn đến Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Long Khánh trong thời hạn đăng ký để được giải quyết.

- Người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản trước ngày đấu giá 01 ngày làm việc (theo khoản 5, Điều 101 Luật Thi hành án dân sự năm 2008).

- Người mua được tài sản nộp phí công chứng hợp đồng mua bán tài sản đấu giá và tự thực hiện thủ tục chuyển quyền sở hữu, sử dụng tài sản theo quy định.

- Người trúng đấu giá nộp tiền vào tài khoản của Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Long Khánh trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày cuộc đấu giá kết thúc.

- Cần biết thêm chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn dịch vụ tài sản và Đấu giá Đồng Tâm.

- Địa chỉ: Số T04-B2, Nguyễn Ái Quốc, KP.3, P.Quang Vinh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Điện thoại số: 0251.3943.338